Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/pttp2021/domains/phongthuytangpham.com/public_html/vqmod/vqcache/vq2-catalog_view_theme_phongthuytangpham_template_common_header.tpl on line 412

Cá Chép Phong Thuỷ

Mã sản phẩm: CA1

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 735.000,00vnđ
Trước Thuế: 735.000,00vnđ
Số lượng:
Tag: , chép, phong, thuỷ

Cá Chép Phong Thuỷ

Từ xưa Cá-chép luôn được coi là biểu tượng của sự kiên trì, bền bỉ, sự dồi dào về của cải và sự thành công, may mắn trong cuộc sống.

Nếu một ai đó muốn muốn sự thuận lợi trong công việc, trong kinh doanh và có một cuộc sống sung túc đều nghĩ đến một biểu tượng truyền thống, đó là hình tượng Cá-chép.

Vì vậy, Cá-Chép được coi như một biểu tượng cực kỳ may mắn. Nên nếu nhà có trẻ nhỏ bắt đầu đi học, nên tìm mua một con Cá-Chép Phong Thủy bằng bột đá hoặc đồng để cầu may mắn thuận lợi cho bé trong con đường học hành, thi cử.

Cách trưng bày:

Người đời cho rằng Cá Chép đem đến vận may, hoá giải sát khí, bệnh tật và tai hoạ. Cá Chép nếu để trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng, còn để ở bàn làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức và để ở bàn học sẽ mang lại may mắn trong học hành thi cử. Kiêng kị bày trong nhà vệ sinh, nhà bếp hay phòng ngủ.

- Kích thước: 15x16x8cm.

- Chất liệu: Bột đá giả ngọc.

- Màu sắc: Xanh cẩm thạch, Nâu cánh gián, Đen huyền

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt
Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/pttp2021/domains/phongthuytangpham.com/public_html/catalog/view/theme/phongthuytangpham/template/common/footer.tpl on line 30 Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/pttp2021/domains/phongthuytangpham.com/public_html/catalog/view/theme/phongthuytangpham/template/common/footer.tpl on line 57