Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/pttp2021/domains/phongthuytangpham.com/public_html/vqmod/vqcache/vq2-catalog_view_theme_phongthuytangpham_template_common_header.tpl on line 412

Dây đeo tiền xu phong thuỷ

Mã sản phẩm: DDEO1

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 40.000,00vnđ
Trước Thuế: 40.000,00vnđ
Số lượng:

Dây đeo tiền xu phong thuỷ

tiền cổ là tài lộc liên miên

Cách sử dụng:

Tiền đồng, đầu tiên nên treo ở phương vị vượng khí trong nhà, giúp cho người trong nhà sự nghiệp phát triển.

Tiền đồng Ngũ hành thuộc Kim, nên treo ở các phương vị tương sinh tương trợ Tây Bắc, chính Tây, và chính Bắc, hiệu quả tài vận sẽ rất cao.

Nếu treo ở phương vị tương xung, tiết hao như chính Đông, Đông Nam, Đông Bắc sẽ không có hiệu quả vượng tài, treo ở các phương vị khác là ngang hòa.

Quan niệm truyền thống cho rằng mở cửa thấy cầu thang hoặc thang máy là không tốt, trong trường hợp này có thể treo tiền đồng tại bức tường trong nhà đối diện với cổng chính thì có thể hóa giải được.

Người xưa cũng cho rằng, treo đồng tiền bên phải cổng chính (người đứng trong cửa nhà, mặt hướng ra ngoài cổng chính, bên phải người tức là bên phải cổng chính), có thể giảm những rắc rối trong gia đình.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt
Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/pttp2021/domains/phongthuytangpham.com/public_html/catalog/view/theme/phongthuytangpham/template/common/footer.tpl on line 30 Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/pttp2021/domains/phongthuytangpham.com/public_html/catalog/view/theme/phongthuytangpham/template/common/footer.tpl on line 57