Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/pttp2021/domains/phongthuytangpham.com/public_html/vqmod/vqcache/vq2-catalog_view_theme_phongthuytangpham_template_common_header.tpl on line 412

Chính sách vận chuyển, giao nhận

Miễn phí vận chuyển tận nơi phục vụ Quý khách - một trong nhưng cách cạnh tranh của PTTP. Quý khách cũng nên thông cảm với nhưng mặt hàng có giá trị nhỏ chúng tôi khó lòng di chuyển để giao hàng nơi. Vì thế MDV sẽ giới hạn việc miễn phí vậ̣n chuyển như sau:
- Miễn phí vận chuyển cho khách hàng gần địa chỉ PTTP theo bản đồ đường bộ  như sau :khu vực quận 1, 3, 5 đối với đơn hàng có giá trị từ 200.000đ trở lên.
- Chi phí giao hàng là 30.000đ với các đơn hàng trong nội thành Tp.HCM và  các địa chỉ bán kính 5-10km theo bản đồ đường bộ.
- Các địa chỉ xa PTTP báo phí riêng theo yêu cầu vận chuyển của quý khách (máy bay,xe lửa …) qua email hoặc tin nhắn SMS. ( VD: khách mua hàng ở Long An, PTTP sẽ chịu phí đóng gói theo tiêu chuẩn của bưu điện, phí thu hộ … còn khách hàng sẽ chịu phí chuyển phát nhanh và sẽ thanh toán cùng với tiền hàng khi nhận được hàng.)
- Phương thức vận chuyển do khách hàng lựa chọn và do thỏa thuận giữa khách hàng và PTTP.
- Khách hàng ở tòa nhà cao tầng, vui lòng xuống nhận hàng vì chúng tôi chở nhiều hàng hóa cồng kềnh, có giá trị nên không thể gửi xe. Mong quý khách thông cảm!

 

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/pttp2021/domains/phongthuytangpham.com/public_html/catalog/view/theme/phongthuytangpham/template/common/footer.tpl on line 30 Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/pttp2021/domains/phongthuytangpham.com/public_html/catalog/view/theme/phongthuytangpham/template/common/footer.tpl on line 57