Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/pttp2021/domains/phongthuytangpham.com/public_html/vqmod/vqcache/vq2-catalog_view_theme_phongthuytangpham_template_common_header.tpl on line 412

Chính sách đổi – trả hàng và hoàn tiền

Phong Thuỷ Tặng Phẩm Lưu ý Quý khách Chính sách này không áp dụng cho các sản phẩm thuộc Danh mục hạn chế hoặc sản phẩm Không được bảo hành ghi rõ ở phần giới thiệu sản phẩm (sản phẩm không áp dụng đổi trả) được liệt kê chi tiết bên dưới.
** Đối với quý Khách Hàng tại khu vực Tp.HCM có thể trực tiếp ở địa chỉ:
Giftshop29
Chủ cửa hàng :Trần Thị Hồng Ngọc
TK : 04 0010 1490 5509 Ngân hàng MaritimeBank
Địa chỉ: 122 Nguyễn Thượng Hiền, F5,Q3.HCMC - 211B/8 Ba Đình P.8 Q.8
DĐ:  09 3383 4957
            Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng miễn phí trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại Phong Thuỷ Tặng Phẩm. Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ: thông tin chuyển khoản, hóa đơn mua hàng tại phongthuytangpham.com.       
            Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi quý khách thông báo tại , sau đó sản phẩm được mang đến địa chỉ bảo hành.. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách và theo quy định tại mục II thuộc chính sách này.
Một số điều kiện có thể đi kèm, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:
I. Các trường hợp được đổi trả hàng :
1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng mua từ phongthuytangpham.com và không nằm trong danh mục hạn chế hoặc không bảo hành,đều có thể hoàn trả trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng ( trừ khi có quy định, thỏa thuận gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại phongthuytangpham.com và sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm và phải đạt được các điều kiện sau:
•    Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp, rách
•    Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.
•    Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật  và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
•    Không có dữ liệu trong sản phẩm có thiết bị lưu trữ.
•    Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng
Danh mục hạn chế (sản phẩm không áp dụng đổi trả):
 
Lưu ý:  Quý khách nên tự kiểm tra sản phẩm thỏa mãn các điều kiện ở mục 1 trước khi mang đến bảo
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu:
             Phong Thuỷ Tặng Phẩm  khuyến khích quý khách hàng bắt buộc phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trầy xước..). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
            Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách
            Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, phongthuytangpham.com có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung trên.
2.2. Sản phẩm giao bị lỗi kĩ thuật :
Sản phẩm chỉ được xem là lỗi kĩ thuật khi được xác nhận từ chính trung tâm kĩ thuật hoặc trung tâm bảo hành của sản phẩm.
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua tại modichvu.com, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
•    Bước 1: Tự kiểm tra cách thức sử dụng sản phẩm, các thao tác được hướng dẫn trong “Sách hướng dẫn sử dụng” đi kèm với mỗi sản phẩm (nếu có).
•    Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm kĩ thuật/ bảo hành nằm trong Sách hướng dẫn sử dụng hoặc phiếu bảo hành của sản phẩm (nếu có). Đối với một vài dòng sản phẩm tiêu biểu, quý khách có thể tìm thấy thông tin bảo hành tại: http://www.phongthuytangpham.com
•    Bước 3:Trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm kĩ thuật hoặc trung tâm bảo hành của sản phẩm rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay http://www.phongthuytangpham.com/contact để bắt đầu quy trình đổi trả hàng.
Nếu không thể liên hệ với trung tâm kĩ thuật/ bảo hành của sản phẩm, hãy liên lạc ngay với http://www.phongthuytangpham.com/contact
          Để quý khách đỡ mất thời gian và phiền phức khi bảo hành sản phẩm. Quy khách vui lòng đọc kĩ hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ tư vấn trực tiếp với bộ phận hỗ trợ kĩ thuật của sản phẩm để chắc rằng sản phẩm đã được lắp ráp, kết nối và vận hành chính xác trước khi gửi hàng về lại phongthuytangpham.com.
II. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, moidichvu.com sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
Lí do đổi trả hàng    Phương thức hoàn tiền
Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)    Chuyển khoản ngân hàng (Theo ngân hàng quý khách đã chuyển tiền)
Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng    Đổi sản phẩm mới cùng loại
Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách đã chuyển tiền
Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ theo qui định giao dịch tiền việt của ngân hàng.
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website http://www.phongthuytangpham.com/contact
Xin chân thành cảm ơn.

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/pttp2021/domains/phongthuytangpham.com/public_html/catalog/view/theme/phongthuytangpham/template/common/footer.tpl on line 30 Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/pttp2021/domains/phongthuytangpham.com/public_html/catalog/view/theme/phongthuytangpham/template/common/footer.tpl on line 57