Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/pttp2021/domains/phongthuytangpham.com/public_html/vqmod/vqcache/vq2-catalog_view_theme_phongthuytangpham_template_common_header.tpl on line 412
Sale

Bắp Cải lớn cỏng Tỳ Hưu

Mã sản phẩm: BC2

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 1.250.000,00vnđ 950.000,00vnđ
Trước Thuế: 950.000,00vnđ
Số lượng:

Bắp Cải lớn cỏng Tỳ Hưu

 Trong truyền thuyết xa xưa, Tỳ Hưu được xem như con Út (cửu tỳ Hưu - thứ 9) trên thiên đình của Ngọc Hoàng, sinh ra có khuyết tật bẩm sinh, không có hậu môn. Tỳ Hưu qua đời do bị dị tật nặng, Ngọc Hoàn rất lấy làm đau xót, cho rằng đó là lỗi của mình gây ra nên đã tái sinh cho Tỳ Hưu trở lại nhân gian, hiển linh thành thần đi giúp đỡ mọi nhà. Từ đó, nhân dân các địa phương đều thờ Tỳ Hưu làm thần giữ của trong nhà chỉ có vào mà không ra. Thức ăn của Tỳ hưu không bình thường chỉ dùng vàng bạc,ngọa ngà... đặc biệt do  không có hậu môn nên bao nhiêu của cải vào miệng chỉ tích lũy không có đường ra.
Tỳ Hưu được dân gian xem như linh vật truyền thuyết, bề ngoài Tỳ Hưu hình dáng giống con Kỳ Lân nhưng dài đòn hơn một chút như rồng con.
- CHẤT LIỆU: bột đá giả ngọc, màu sắc như trong hình.
- MÔ TẢ:  Bông cải bên trên có Tỳ Hưu đứng, vừa chiêu tài vừa giữ tài
- Kích thước: (dài x rộng x cao) 20x10x26 cm
- Ý NGHĨA: Bắp Cải được ví như chiếc túi dùng để chứa tiền tài, “của cải”. Và khi tiền đã vào chiếc túi này thì sẽ sinh sôi nảy nở “cuồn cuộn” không ngừng. Bắp Cải giúp mang lại may mắn, thu hút tài lộc rất hiệu quả nên thường được đặt ở vị trí trang trọng, tốt nhất nên chọn vị trí thuộc cung tài lộc của gia chủ.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt
Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/pttp2021/domains/phongthuytangpham.com/public_html/catalog/view/theme/phongthuytangpham/template/common/footer.tpl on line 30 Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/pttp2021/domains/phongthuytangpham.com/public_html/catalog/view/theme/phongthuytangpham/template/common/footer.tpl on line 57