Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/pttp2021/domains/phongthuytangpham.com/public_html/vqmod/vqcache/vq2-catalog_view_theme_phongthuytangpham_template_common_header.tpl on line 412

Dây đeo tay đá hình Hoa Mai

Mã sản phẩm: DDTAY2

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 180.000,00vnđ
Trước Thuế: 180.000,00vnđ
Số lượng:

Dây đeo tay đá hình Hoa Mai

Theo quan niệm xa xưa, hoa Mai là loài hoa tượng trưng cho sự quyền quý. Còn ở Nhật Bản, hoa Mai tượng trưng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc với nhiều con cháu. Ngày nay, hoa Mai là biểu tượng của sự thịnh vượng, phồn vinh. Với những ý nghĩa tốt đẹp như vậy, chiếc dây đeo tay mặt hoa Mai thực sự là một món đồ trang sức, một món quà tặng ý nghĩa dành cho bạn gái trong năm mới này.

Bạn gái sẽ trở nên nổi bật và trẻ trung nhờ dây đeo tay mặt hoa Mai. Và hơn thế nữa bạn có thể mix với nhiều loại trang phục khác nhau mà vẫn đem đến vẻ mới lạ cho bạn gái.

Vòng được thiết kế tỉ mỉ từ đá cẩm thạch và có thể điều chỉnh độ dài dây phù hợp với tay của từng bạn gái. Dây có chu vi tối đa là 25cm, cho bạn thoải mái điều chỉnh độ lỏng chặt khi đeo.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt
Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/pttp2021/domains/phongthuytangpham.com/public_html/catalog/view/theme/phongthuytangpham/template/common/footer.tpl on line 30 Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/pttp2021/domains/phongthuytangpham.com/public_html/catalog/view/theme/phongthuytangpham/template/common/footer.tpl on line 57