Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/pttp2021/domains/phongthuytangpham.com/public_html/vqmod/vqcache/vq2-catalog_view_theme_phongthuytangpham_template_common_header.tpl on line 412

Khám phá sự thật về dịch vụ seo phong thủy

Mã sản phẩm: SEOPT

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 0,00vnđ
Trước Thuế: 0,00vnđ
Số lượng:

Khám phá sự thật về dịch vụ seo phong thủy

Dịch vụ seo trong các cỗ máy tìm kiếm cũng có thể sử dụng thuyết Phong Thuỷ vào thiết kế  website và seo từ khóa cho các dịch vụ như : nhà ở, văn phòng, cơ sở kinh doanh, trang trí trí nội thất…việc quan trọng nhất trong SEO là hoá giải những cấm kỵ từ các cỗ máy tìm kiếm của Google, Bing,Yandex, tăng cường những nhân tố tốt theo đúng Phong Thuỷ để cải biến thứ hạng từ khóa mang lại thứ hạng cáo trong các cỗ máy tìm kiếm. Seoer phải biết vận dụng lý thuyết phong thủy trong dịch vụ seo sao cho phù hợp với thực tiễn của từng địa phương, từng gia đình,phù hợp với lối sống cũng như điều kiện kinh tế khi kinh doanh Online.

Website có thể ví như ngôi nhà kinh doanh thứ hai do đó xây dựng lại một phần hoặc toàn bộ căn nhà là điều khó có thể thực hiện được do tốn quá nhiều chi phí. Nhưng thuật Phong Thủy trong việ seo từ khóa kỳ diệu ở chỗ, chỉ cần biết cách phán đoán hợp lý và vận dụng những chi tiết như tiêu đều các thẻ H1,H2… liên kết nội ngoại theo Phong Thủy dù rất nhỏ cũng có thể cải biến khí của toàn bộ website như cũng ngôi nhà, hoá giải được hung khí (link xấu, tối ưu quá đà… ) một cách rất hiệu quả vượt ra ngoài những suy nghĩ thông thường. Một luồng tin tốt cũng đủ để hoá giải nhưng thông tin bất lợi khác.

Lương lượng Traffic được ví như không khí là tuy vô không hình nhưng lại rất thực tế và gần gũi xung quanh wesbite. Bản chất của Traffic chính là các nguồn năng lượng, năng lượng chính từ các site khác đổ về khởi nguồn hỗ trợ cho việc tăng hạng từ khóa. Năng lượng Traffice biến đổi từ site dạng này sang dạng site khác (site tin tức, site dịch vụ, site bán hàng…) với thiên hình vạn trạng. Traffic cung như khí hội tụ lại thì thành luồng lớn đảy từ khóa thăng hạng, tán ra thì lại trở về dạng traffic threat luồng khí nhỏ.

Thực tế trong dịch vụ seo, hay trong những công trình nghiên cứu khoa học cũng chỉ ra rằng, xung quanh mỗi vật thể (bài viết), và cả con người cũng có những trường điện từ luôn luôn phát xạ với những tần số và cường độ khác nhau. Sự tương tác lẫn nhau giữa môi trường thiên nhiên với con người cũng chính là sự tương tác của các trường điện từ, điện sinh học trên cơ thể.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt
Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/pttp2021/domains/phongthuytangpham.com/public_html/catalog/view/theme/phongthuytangpham/template/common/footer.tpl on line 30 Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/pttp2021/domains/phongthuytangpham.com/public_html/catalog/view/theme/phongthuytangpham/template/common/footer.tpl on line 57