Mua ngay Nữ Trang Bạc làm quà tặng phong thủy – Sức khoẻ –Thời trang

Mã sản phẩm: NuTrangBac925

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 0,00vnđ
Trước Thuế: 0,00vnđ
Số lượng:

Mua ngay Nữ Trang Bạc làm quà tặng phong thủy – Sức khoẻ –Thời trang

Nữ trang bạc (NTB) không chỉ được dùng như trang sức mà còn có phong thủy tốt cho người sở hữu bởi tính kháng độc từ Bạc nguyên chất. Món trang sức gần như được mọi người đón nhận từ xa xưa cho đến hiện nay bởi vẻ đẹp quý phái và rất tốt cho sức khỏe và đặc biệt hơn giá thành lại không xa xỉ  khi sử dụng một sản phẩm lâu dài. Từ đặc tính ánh Bạc lấp lánh có sự ví von như ‘Ngôi sao màn Bạc ‘ tạo nên cho Nữ Trang Bạc vẻ quyến rũ thu hút nhiều sự chú ý từ mọi hướng nhìn. Tuy gọi (NTB) Nữ trang bạc hay Trang sức bạc nữ nhưng có nhiều sản phẩm Bạc cũng dành cho Nam giới được chế tác từ Phong Thủy Tặng Phẩm như: dây chuyền bạc thời trang Nam - Nữ, mặt dây chuyền bạc, Hoa tai bạc Nữ, lắc tay Bạc nữ, vòng chân bạc nữ, nhẫn bạc nữ, Bộ trang sức bạc Nam-Nữ. 

Phong Thủy Tặng Phẩm tự hào giới thiệu những sản phẩm Nữ Trang Bạc được chế tác tinh xảo từ đôi tay người thợ lành nghề:

1. Quý khách có thể chọn các mẫu đính kèm các hạt dễ thương (hạt Charm – được chặm khác tinh xảo theo phong cách nghệ thuật) tùy thích rồi gửi thông tin cho chúng tôi để sản xuất. Xu hướng nữ trang bạc trong những năm gần đây thường dùng kết hợp hạt Charm xỏ xâu, Charm móc treo cùng tạo nên vẻ đẹp lấp lánh của Bạc trang sức.

2.Nữ trang Bạc viền quanh, tạo nét nhấn cho những hạt đá mỹ nghệ nhiều màu được đính hoặc xâu một cách tinh tế vừa bền đẹp theo thời gian vừa sang trọng tạo ra những sản phẩm riêng biệt, phù hợp theo yều cầu của người sở hữu về: sở thích, phong cách, cá tính riêng, tạo nên sự khác biệt cho quý khách.

3. Có nhiều giá trị gia tăng khi quý khách sở hữu từng xâu chuỗi Bạc Charm, mang phong cách riêng của chủ nhân sở hữu. Có thể quý khách không chế tác được Bạc vì cần có dụng cụ đặ biệt nhưng việc phối thời trang riêng được thực hiện dễ dàng qua cách xếp Hạt Charm tạo ra kiểu cách riêng, tông sụyt tông theo sự kiện quý khách cần tham dự.

4. Cuỗi hạt Charm điểm Bạc Ý xuyên suốt được chế tác theo công nghệ tiến tiến toát lên nét riêng biệt huyền bí, đa dạng xì - tai, đường nét chế tác sắc sảo, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra sản phẩm tinh tế cuốn hút mãnh liệt ánh nhìn đối diện khi quý sở hữu bộ Nữ trang Bạc qua việc làm cho mình 01 chiếc vòng Charm không lẫn vào đâu được.

5. Sản phẩm Bạc nữ trang không đơn thuần như 01 món đồ phối phụ kiện, trang sức cá tính, sang trọng, hầu hết  các xâu chuỗi Charm bạc ý (925). Trong Phong Thủy Tặng Phẩm (NTB) còn có công năng đón gió độc và hỗ trợ bảo vệ sức khỏe của chủ nhân món trang sức khi gặp điều kiện bất lợi ở môi trường ô nhiễm.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt