Dịch vụ làm mới vòng ngà - nhẫn lông voi

Mã sản phẩm: VNNLV2017

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 0,00vnđ
Trước Thuế: 0,00vnđ
Số lượng:

Dịch vụ làm mới vòng ngà - nhẫn lông voi

Hiện nay chúng tôi không cung cấp chất liệu ngà voi, lông voi mà chỉ thực hiện dịch vụ làm mới ngà voi, vòng nhẫn lông voi đã có từ Quý khách. Không chỉ chỉ nhẫn bạc, nhẫn vàng, bạch kim  nữa mà chỉ bán mẫu để xỏ lông voi xịn cho những người biết phong thủy. Phần nhẫn bạc Ý được gia công tại xưởng, có thể chế tác tận nơi có các cơ sở làm nhẫn bạc & nhẫn lông voi của chúng tôi ở Buôn Mê Thuột - Đắc Lắc, TPHCM và Hà Nội. Chúng tôi không sử dụng loại bạc kém chất lượng, chỉ Bạc ý đúng yêu cầu (quý khách đã biết rõ khi dùng).

Hiện tại, chúng tôi chỉ có một vài mẫu nhẫn hoặc dây đeo trang sức để xỏ sợi lông đuôi voi nhập về từ Châu Phi (size phổ biến). Chúng tôi chỉ bán nguyên chiếc để người chơi phong thủy đem về luồn vào nhẫn hay trang sức có mẫu cho lông voi. Chúng toi thường xem tất cả là lông voi xịn nguyên chiếc của quý mang đến được nhúng mẫu kiểm chứng để tranh phiền phức về sau.

Trên thị trường hiện nay có hai loại nhẫn được ưa chuộng: ngà voi, lông voi. Chúng tôi không cung cáp lông voi để tránh bị nghi ngờ cung cấp hàng nhái tức là giả lông voi (làm bằng cao su hoặc nhựa tái chế, lông đuôi ngựa, heo bện lại. Lông voi và ngà voi thứ thiệt vừa khó tìm lại có giá bán rất cao và quý khách nên cân nhắc khi mua loại nhẫn hay trang sức làm thời trang, phụ kiện.

Người đời thường hay ca ngợi tác dụng vòng ngà voi, nhẫn lông voi với một số nội dung cơ bản về nhẫn lông voi như sau:

Có một số ý nghĩ cơ bản về nhẫn lông voi, ngà voi. Thứ nhất đến từ truyền thuyết về một bảo vật của tình yêu, tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt của gia đình. Biêu tượng ca ngợi sự thủy chung và dám vượt qua tất cả khó khăn, cách trở để đến với nhau, để được yêu nhau giữa một người con trai và một người con gái.

Đồng thời theo một quan niệm khác có từ xa xưa thậm chí có từ thời Xuân Thu Chiến Quốc truyền rằng:  lông voi (cũng như ngà voi, xương voi) như vật phẩm phong thủy, có khả năng dùng cho trừ tà rất hữu hiệu. Cho nên từ xa xưa các nhà quyền quý, quan chức có tiếng đều chưng đôi ngà voi rất lớn trong đại sảnh, phòng khách để xua đuổi điềm dữ, nghênh đón điềm lành và vương khí hanh thông...

Quý khách có thể biết rằng sợi lông đuôi voi có 1 số đặc điểm cấu tạo khác với phần xương và ngà: lông voi đen bóng và dẻo dai, bền vững theo thời gian... Có những điều bí ẩn từ lông voi, ngà voi chưa thể lý giải hết trong cuộc sống. Khi quý khách sử dụng trang sức ở cổ 1chiếc vuốt hoặc nanh hổ thì chó có thể sẽ co đuôi bỏ đi nơi khác và không dám cắn sủa như thường lệ.

Ở Tây Nguyên người địa phương cso thẻ xem chiếc lông voi, ngà voi như một vật trang trí cổ tay, đeo vào ngón tay với mong muốn có tình yêu trở nên bền vững. Gần đây nhẫn bạc Ý (tính tốt của Bạc ai cũng biết) mới được kết hợp với lông voi theo cách lông voi được xỏ vào nhẫn Bạc hoặc vàng (ít khi) tùy theo sở thích và truyền thuyết. Còn hầu như người châu Á thì chỉ coi chiếc nhẫn lông voi khi đeo ngón tay hoặc lắc (vòng) lông voi đeo ở cổ tay sẽ giúp trừ tà, xua đuổi điềm xấu dữ...

Trong giới thời trang có thể nhẫn lông voi được xem như 1 vật trang sức rất đẹp và có giá trị và tâm linh, tình cảm. Ngà voi, nhẫn lông voi tôn ngón tay của quý khách trông trẻ hơn, sáng hơn và đáng yêu hơn.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt