Cây thường xuân - tặng phẩm phong thủy may mắn và bình an

Mã sản phẩm: EnglishIvy

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 190.000,00vnđ
Trước Thuế: 190.000,00vnđ
Số lượng:

Cây thường xuân - tặng phẩm phong thủy may mắn và bình an

Quý khách tặng quà hay sử dụng cây Thường Xuân (English Ivy) đều có ý nghĩ về phong thủy vì cây mang lại : may mắn, bình an và điều hòa không khí tốt hơn trong ngôi nhà của quý khách. Trong giới cây cảnh thì cây Thường Xuân codn được gọi tên như: Trường Xuân,Vạn Niên (khác với Vạn Niên Thanh mà chúng ta đã biết), dây Nguyệt Quế (do hình dáng của cây), dây Thường Xuân, dây lá Nho Xanh Nguyệt Quế thuộc họ dây leo thường có màu xanh tốt, tên gọi theo khoa học Hedera Helix.

Trong giới phong thủy hoặc khách hàng thông thường đã dùng cây-dây Thường Xuân theo phong thủy như một thứ cây giúp làm trong sạch không khí “một máy lọc không khí tự nhiên” trong ngôi nhà thân yêu, làm cây xanh, cây phong thủy đón gió trong gia đình, văn phòng, công viên ngoài trời.

Quý khách hàng có nhiều lợi ích hơn khi sở hữu cây-dây Thường Xuân

1.Cây Thường Xuân sau khi mua 1 lần có thể nhân giống nhiều lần rất dễ dàng, chúng ta có thể tự nhân giống, chiết dây theo cách giâm cành cây Thường Xuân già (để mau có rễ). Quý khách cắt một đoạn già nhất dài khoảng 10-15cm sau đó mang giâm vào đất tốt (có nhiều chất hữu cơ và phân đã bón) cung cấp  đủ ánh sáng, nước cho cây, sau  tối đa 10-30 ngày theo 1 chu kỳ  thời gian sống  cây sẽ tự ra rễ và đâm chồi mới.

2. Việc chăm sóc cây-dây Thường xuân rất đơn giản vì khả năng sinh trưởng và phát triển tốt của cây ở những nơi có nhiều ánh sáng trực tiếp (khoảng 80% thời gian chiếu sáng) cũng như ở trong, ngoài ngôi nhà, trong văn phòng. Quý khách không nên để cây Vạn Niên ở dưới nắng trực tiếp hoặc tia nắng gắt quá lâu cây sẽ vàng rìa lá lan dần vào cuống lá, khả năng sinh trưởng yếu ớt. Đối với cây ở trong phòng mỗi tháng cần đưa cây ra đón ánh nắng mặt trời trong ít ngày để cây có thể tổng hợp được năng lượng cung cấp cho rễ, thân lá luôn xanh tốt.

3. Quý khách có thể trồng cây-dây Thường Xuân với chậu tự làm(đáy bình nhựa, chậu nhựa hay bất kỳ dụng cụ nào có đường kính khoảng 30-50cm, rộng 25-30cm, cao 20-30cm) hoặc mua những chậu cây có đất màu mỡ và tơi xốp (có thể mua đất sạch đống gói) để tiết kiệm nước khi tưới, nước dùng tưới cây không nhiều và hạn chế Thường Xuân bị bị úng. Nên thường xuyên phun nước bằng bình phun  cho cây để cây có đủ lượng nước cần thiết và tránh bị đọng nước, 1 tuần quý khách nên tưới nước khoảng 2-3 lần.

4. Khi có cây-dây Thường Xuân mang phong thủy tốt trong nhà , văn phòng công sở  quý khách cũng không thường xuyên phải phân bón nên không tốn quá nhiều chi phí cho phân bón. Trong 1 năm quý khách nên bón phân 02 lần : 01 lần vào mùa hè và 01 lần mùa thu vào chiều mát. Thường Xuân không kến phân bón nên quý khách có thể dùng các loại phân bón: phân vô cơ hoặc hữu cơ đều được.

5.Ý nghĩa về mặt phong thủy Thường Xuân (như tên gọi thường mang đến mùa Xuân ) mang lại may mắn và bình an trong không gian có trồng loại cây này. Bên cạnh màu xanh của lá tô điểm vẻ đẹp cảnh quan thì trong dân gian có người dùng làm thuốc chữa nhiều loại bệnh khác nhau như giải độc, hạ đường huyết… Công dụng chữa bệnh cần được nghiên cứu thêm vì cần đến ý kiến của Bác sĩ Đông y  về cách sử dụng

Quý khách chỉ tốn 01 khoản chi phí nhỏ và 01 góc nhỏ trong không gian sống để mang đến phong thủ tốt cho ngôi nhà và làm đẹp không giá sống

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt